led full
        Sản phẩm  /  Rèm vải hoa văn chống dơ, chông sáng
Rèm vải hoa văn chống dơ, chống nắng IH005 Rèm vải hoa văn chống dơ, chống nắng IH005Giá : 0
Add cart

Rèm Đông Á hận hạnh giới thiệu tới Quý khách sản phẩm rèm vải họa tiết “Fabric Collection” với chất liệu vải 100% Polyeste cao cấp. Vải sợi tổng hợp polyeste được biết đến với các chức năng chính sau:

 Rèm vải hoa văn


- Sợi tổng hợp polyeste  đẹp, óng mượt, mịn màng, bóng láng…có thể tạo ra loại vải với vẻ đẹp phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu rèm cửa thời trang góp phần làm phong phú sang trọng cho ngôi nhà.
- Ít thấm nước, mồ hôi nên dễ giặt, sạch lâu, ít hút ẩm nên mau khô. Đặc biệt là khả năng chống thay đổi hình dạng cho nên vải polyeste ít bị co khi giặt, ít nhàu nát, giữ nếp tốt nên không là ủi nhiều.
- So với sợi thiên nhiên thì độ bền của sợi polyeste cao hơn nhiều, sợi polyeste dai hơn, lâu rách hơn, thời gian sử dụng lớn gấp 2 – 3 lần, khả năng chống bám bụi, ẩm ướt, chống nhăn vượt trội so với các loại vải khác
Nằm trong Fabric Collection, Rèm Đông Á đưa ra rất nhiều mầu sắc, họa tiết để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian nội thất của sơn tường và tổng thể ngôi nhà.
Nhằm hướng tới sự đơn giản và sang trọng cho nên chúng tôi giới thiệu cho Quý khách bộ sưu tập rèm vải họa tiết hoa văn 100% polyeste với các thông số cơ bản của vải như sau:
Design Code: IH001
Compostion: 100% Polyester
Width: 60” – 62”
color deviation: < 5%.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩmvui lòng liên hệ với chúng tôi:
 Số máy 04.6660.7292
 Website: http://remdonga.com.
Showroom: Lô 24B KĐG Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội


 
        Các sản phẩm khác:
Tìm kiếm
Giỏ hàng
Bạn đã mua 0 Sản phẩm
Thành tiền 0 VND
Xem chi tiết
Thanh toán
Công trình tiêu biểu
Rèm romance tre Rèm roman vải Rèm khách sạn Miễn phí lắp đặt mọi nơi trong thành phố