led full
        Sản phẩm  /  Rèm vải cao cấp
Rèm vải Đông Á (RV5) Rèm vải Đông Á (RV5)Giá : 0
Add cart

Tên sản phẩm: Rèm vải Đông Á .

Mã sản phẩm: RV5

Nhà sản xuất: Rèm Đông Á

Xuất xứ: Rèm Đông Á

Giá bán lẻ: Call

Đơn vị tính: m,ngang

Miễn phí: Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành trong nội thành Hà Nội.


 

 

 

Rèm vải

Là loại rèm cửa truyền thống đã ra đời từ rất lâu. Rèm vải ngày xưa chủ yếu được dùng trong các cung điện vua chúa, các căn phòng sang trọng, lộng lẫy với 2 tính năng cơ bản là: che sáng và trang trí với kiểu cách thiết kế khá cầu kỳ phức tạp.

tags : rem cua sang trongrem cho biet thu, rem vai cao cap

rem khanhlinh mang đến cho bạn các loại rèm vải được thiết kế đa dạng với xu hướng ngày càng đơn giản. Khách hàng có thể tùy chọn rất nhiều kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Rèm vải thường tạo được vẻ đẹp mềm mại và đem đến sự ấm cúng cho căn phòng của bạn. Nếu bạn đang muốn lắp rèm cho phòng ngủ của mình thì rèm vải và rèm xếp lớp là lựa chọn hợp lý nhất!

Bạn đang phân vân chưa biết chọn cho nhà mình các kiểu nội thất như thế nào cho phù hợp, nhất là rèm cửa cho phù hợp với không gian và sắc màu. RemKhanhLinh sẽ có mặt để giúp bạn thực hiện ước mơ, ý tưởng những mẫu rèm phù hợp với sở thích của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cuộc sống thêm thi vị và thăng hoa với rèm cửa, đó cũng là cảm xúc của chúng tôi: 0985.81.89.89  hoặc 04 66607292

 

 

 

 

 

 

        Các sản phẩm khác:
Tìm kiếm
Giỏ hàng
Bạn đã mua 0 Sản phẩm
Thành tiền 0 VND
Xem chi tiết
Thanh toán
Công trình tiêu biểu
Rèm romance tre Rèm roman vải Rèm khách sạn Miễn phí lắp đặt mọi nơi trong thành phố